Với những thành công bước đầu của sự kiện Innovatube Frontier Summit diễn ra trong năm 2017, năm nay, với tên gọi mới “Vietnam Frontier Summit 2018”, sự kiện được mong chờ sẽ là cầu nối thúc đẩy đổi mới sáng tạo bằng công nghệ tiên phong tại Việt Nam. Vietnam Frontier Summit sẽ được diễn ra vào ngày 6/10/2018 tại Hà Nội.

Vietnam Frontier Summit là gì?

Vietnam Frontier Summit là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong (frontier tech), bao gồm Artificial Intelligence (trí tuệ nhân tạo), Internet of Things (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối) và Augmented Reality/Virtual Reality (Thực tế tăng cường/Thực tế ảo) cũng như việc áp dụng các công nghệ này vào thực tế; Sự kiện hướng tới thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tiên phong trong nước, mà còn đưa Việt Nam trở thành vườn ươm công nghệ tại Đông Nam Á.

Vietnam Frontier Summit 2018

Năm 2017, Innovatube Frontier Summit lần đầu tiên được tổ chức và hội tụ đầy đủ các thành viên của hệ sinh thái công nghệ tiên phong tại Việt Nam và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho các startup công nghệ sau sự kiện.

Vì sao lại là Vietnam Frontier Summit?

Trong bối cảnh công nghệ tiên phong đang là xu thế phát triển tất yếu trên toàn thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế này. Việc áp dụng công nghệ tiên phong là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam.

Vậy làm thế nào để thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên phong phục vụ cho việc ứng dụng công nghệ cao trong doanh nghiệp khi mà những sản phẩm này thường tiêu tốn thời gian, vốn, nhân lực và giáo dục thị trường hơn rất nhiều so với các giải pháp Internet thông thường? Câu trả lời nằm ở việc hợp tác, hỗ trợ cũng như có những mối liên hệ chắc chắn và đồng nhất giữa các thành phần trong hệ sinh thái công nghệ tiên phong. 

Vietnam Frontier Summit 2018

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại https://www.summit.innovatube.com

Đã đến lúc, không chỉ các startup, mà các doanh nghiệp truyền thống cần chủ động cân nhắc đưa những yếu tố đổi mới này vào trong quy trình vận hành của mình để cải thiện hiệu quả và kéo dài vòng đời doanh nghiệp. Vietnam Frontier Summit 2018 với chủ đề “Fostering innovations with frontier technologies - Thúc đẩy đổi mới sáng tạo cùng công nghệ tiên phong” sẽ đưa ra câu trả lời cho bài toán đó.

Điều gì chờ đón bạn ở Vietnam Frontier Summit 2018?

Với sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu và các startup công nghệ tiêu biếu của năm, hơn 1,500 thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ trong khu vực sẽ góp mặt tại sự kiện trong: 

  1. Ba sân khấu hội thảo xoay quanh chủ đề giải phóng sự sáng tạo trong doanh nghiệp bằng công nghệ
  2. Khu vực triển lãm và trình diễn công nghệ 
  3. Always Be Raising - sự kiện chuyên đề riêng về đầu tư dành cho các startup có ý định gọi vốn từ USD 100,000 - USD 500,000. 

Tham gia ngay để không bỏ lỡ những cơ hội hợp tác và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất cùng #VFS2018.

Là startup: đăng ký thuyết trình tại http://bit.ly/ABRStartup

Là người tham dự: đăng ký mua vé tại: http://bit.ly/vfs2018

Chia sẻ: