Coworking space đầu tiên ở Hải Phòng, trong nỗ lực hoàn thiện từng ngày nhằm mang đến một không gian làm việc chung đáng mơ ước nhất cho các bạn trẻ, Push mang trong mình cả sự hồ hởi, tươi mới xen lẫn những ước vọng và đam mê.

Ngày hôm nay, sau hơn nửa năm chính thức đi vào hoạt động, Push đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ, thu hút hàng nghìn người tham dự các khóa học, khóa đào tạo và chia sẻ. Nhưng, ở lại cùng Push mỗi ngày, tạo nên sinh khí và linh hồn cho Push chỉ bắt đầu từ gần 100 thành viên đang chọn cho mình một CHỖ NGỒI tại Push.

Họ có thể là những freelancer hay startup, họ có thể là những bạn trẻ vừa mới ra trường hay những người đã trải qua rất nhiều thăng trầm của đời, họ - có những người ở Hải phòng, có những người từ Hà Nội hay từ Úc...đều đã lựa chọn nơi đây để thực hiện đam mê của mình, lý tưởng của mình.

Có lẽ hơi muộn mằn để bắt đầu một buổi offline các member của Push sau hơn nửa năm, nhưng, trong không khí dường như đã khá thân quen và hòa đồng của những người thường ngày nhìn thấy nhau nhưng ít khi có dịp trò chuyện, Push cảm thấy Không bao giờ là quá muộn cho những sự kiện như thế.

Và những lời ca tiếng hát vang lên

Và những tiếng cười hòa chung lời chúc tụng

Và những CÁI ÔM, những cái BẮT TAY thân thiện, nhiệt thành

Bất chợt, có cảm giác, những con người này không phải từ các công ty khác nhau.

Giống như, đây là một buổi làm quen chào đón thành viên mới vào công ty.

Tất cả đều là Pusher.

Có một mối liên kết, có một SỰ KẾT NỐI rõ ràng đã xuất hiện.

Chắc chắn, những lần connecting sau này sẽ có rộn ràng hơn, vui hơn, thân thiết hơn và BÙNG CHÁY hơn nữa!

 

 

Chia sẻ: