Đã có thêm dịch vụ cho thuê văn phòng riêng

Sau một thời gian hoạt động hiện chỗ ngồi linh động tại PUSH đã tương đối ổn định. Từ tháng 10/2018 PUSH củng cố thêm một số phòng làm việc riêng để cho thuê. Việc cho thuê văn phòng sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn cách thức làm việc tại PUSH.

Khách hàng có thể lựa chọn ngồi làm việc tại không gian làm việc chung với các cá nhân làm việc tự do, hoặc có thể thuê văn phòng riêng tùy theo nhu cầu.

dịch vụ cho thuê văn phòng riêng

Hình ảnh văn phòng làm việc riêng tại Push

Hiện tại Push coworking space vẫn đang là coworking đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng. PUSH sẽ tiếp tục khai thác thêm các không gian phòng làm việc riêng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. PUSH hiện có các văn phòng cho thuê với các diện tích từ 10 – 40 m2. Đáp ứng được các nhóm làm việc từ 2 -15 người.

Cho thuê văn phòng giá rẻ

Với hệ thống tiện ích có sẵn việc thuê văn phòng ở PUSH vẫn tiết kiệm hơn đến 30-40% so với việc tự thiết kế và duy trì một văn phòng truyền thống. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì thuê văn phòng giúp cho các nhóm khởi nghiệp tiết kiệm cả các chi phí duy trì như: tiền điện nước, nhân viên bảo vệ, tiền gửi xe, tiền vệ sinh … 

Ngoài việc tiết kiệm chi phí khi vận hành, việc thuê văn phòng làm việc tại PUSH cũng giúp các nhóm có cơ hội thu hút thêm nhân tài và giữ chân được nhân viên.

Giới trẻ bây giờ ngoài việc cần có một công việc thì họ cũng mong muốn được làm việc tại nơi làm việc tốt, thoải mái. Coworking Space giờ đây là mong ước của nhiều bạn trẻ được làm việc. Đơn giản vì không gian làm việc luôn được chăm sóc cẩn thận, cảnh quan đẹp, tiện ích văn phòng bao giờ cũng đầy đủ hơn những văn phòng truyền thống. Phòng họp hiện đại, được trang bị đầy đủ, khu ăn uống, café, nghỉ ngơi luôn được chăm sóc tốt.

Push cho thuê văn phòng làm việc riêng tại Hải Phòng

Hơn thế nữa, làm việc tại PUSH coworking space một trong những coworking đầu tiên tại Hải Phòng còn giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội kết nối với cộng đồng những người trẻ tuổi, năng động và sáng tạo. Những hoạt động kết nối cộng đồng luôn giúp cho các bạn trẻ tăng thêm năng lượng làm việc và hiệu quả làm việc.

Với xu thế phát triển như hiện nay, đặt văn phòng tại các coworking space cũng là một xu thế. Đặc biệt với những công ty mới, công ty nhỏ, các nhóm khởi nghiệp cần tiết kiệm chi phí, tăng khả năng kết nối hợp tác để phát triển những ngày đầu. Cho thuê văn phòng giá rẻ làm việc là một dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu của xã hội hiện nay.

Khi bạn cần một văn phòng làm việc, bạn cần nơi làm việc đẹp và hiệu quả thì PUSH Coworking là một lựa chọn cho bạn tại Hải Phòng.

CHỈ VỚI 890k/tháng, bạn sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ sau:

 • Lựa chọn một vị trí đẹp để ngồi tại không gian chính của Push
 • Được trang bị 01 bàn + ghế riêng cho từng thành viên
 • Điều hòa mát rượi, Wifi căng đét 
 • Tủ đựng đồ cá nhân (có khóa)  
 • Nước lọc 
 • Có lễ tân nhận và gửi bưu phẩm, nghe điện thoại, hướng dẫn khách hàng khi đến liên hệ với công ty bạn 
 • Có lao công dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hàng ngày
 • Nơi làm việc có không gian bên hồ cây cối hoa lá xanh mướt
 • Có bếp, bar phục vụ ăn sáng và cơm trưa văn phòng, café, sinh tố…
 • Trông xe 
 • In ấn 
 • Có phòng ngủ để nghỉ trưa
 • Sử dụng phòng họp lớn với giá ưu đãi nhất khi cần tổ chức hội nghị, hội thảo quy mô lớn

Kết nối và tham gia các hoạt động cộng đồng tại Push: Tham dự các hội thảo, hoạt động kết nối cộng đồng tại Push, cơ hội gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt, các nhà đầu tư thiên thần…

Đặc biệt giảm ngay 10% trong tháng 10/2018 (tháng doanh nhân) cho khách hàng đặt chỗ hoặc đặt phòng tại PUSH.

Ngoài ra, Push còn có dịch vụ cho thuê đặt văn phòng ảo với giá siêu ưu đãi: chỉ 500k/tháng!

----------

PUSH CO-WORKING SPACE

Địa chỉ: 47/384 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Hotline: 0986 968 111

Chia sẻ: