Văn phòng ảo (virtual office) là mô hình cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, nhận thu từ, bưu kiện, phòng họp, đặt biển công ty.

Văn phòng ảo là một xu thế

Với phong trào khởi nghiệp như hiện nay nhu cầu văn phòng ảo sẽ tăng mạnh. Doanh nghiệp ngày càng nhỏ hơn, doanh nghiệp không cần có một văn phòng cụ thể chỉ cần có địa chỉ giao dịch và tư cách pháp nhân để hoạt động.

Các cá nhân cùng lúc có thể làm cho công ty này và vẫn mở một công ty cho riêng mình. Trong trường hợp đó họ chỉ cần tư cách để giao dịch và bản chất là họ tự làm mọi chuyện. Khi đó nếu tổ chức một văn phòng riêng lại phải mua sắm trang thiết bị, có nhân viên trực văn phòng … như vậy sẽ không hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu văn phòng ảo sẽ là một xu thế trong tương lai.

Tuy là văn phòng ảo, nhưng nó đầy đủ các tính năng và tiện ích như một văn phòng. Tại PUSH bạn có thể đặt trụ sơ công ty, văn phòng giao dịch, hoặc văn phòng ảo. PUSH đã có sẵn địa chỉ để cho bạn đăng ký kinh doanh, lại thêm có sẵn lễ tân, phòng họp, khu café, hội trường … như vậy khi bạn thực sự cần các tiện ích như một văn phòng thì PUSH Coworking space vẫn đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Văn phòng ảo giải pháp cho phong trào khởi nghiệp

Bạn đang làm việc cho một công ty nhưng vẫn muốn khởi nghiệp. Bạn không có địa điểm đăng ký kinh doanh mà không biết mượn nhà và không thể thuê một ngôi nhà rồi chỉ để đấy. Bạn cũng chưa thể thuê một cô nhân viên trực văn phòng chẳng để làm gì. Bạn cũng chưa biết công ty mình sẽ hoạt động thế nào để mà đầu tư nhiều cho nó. Đó là lúc bạn cần đến văn phòng ảo. Thực sự văn phòng ảo sẽ là giải pháp cho phong trào khởi nghiệp đang tăng mạnh.

Tại Hải Phòng, PUSH là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hiệu quả nhất hiện nay. Với hệ thống không gian làm việc chung đẹp và tiện nghi sẵn có, hệ thống phòng họp đủ tiện nghi, đội ngũ lễ tân đang hoạt động tốt sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ văn phòng ảo hiệu quả.

Chỉ với 500k/tháng bạn đã có một địa điểm để đăng ký kinh doanh, nơi đặt biển công ty, đủ tư cách để thành lập công ty và phát hành hóa đơn. Cho đến việc bạn cần nhận thư từ, bưu phẩm, bưu kiện PUSH đã có sẵn tiện ích để giải quyết giúp bạn với chi phí chưa đến một cốc café một ngày.

Bạn cứ đi làm việc của bạn, vẫn cứ kiếm tiền từ công việc hiện có và vẫn tự tin giới thiệu về công ty mình thành lập. Nó có nơi giao dịch đẹp, nếu bạn cần tiếp đón khách đến thăm và làm việc cũng được cấp cấp dịch vụ đầy đủ. Và khi bạn đã thực sự hoạt động hiệu quả và lớn dần thì PUSH vẫn cung cấp thêm không gian cho bạn. Không chỉ là văn phòng ảo nữa, lúc này là văn phòng thật. Bạn có thể tuyển thêm một nhân viên một, push cung cấp chỗ ngồi làm việc và môi trường làm việc cho nhân viên đó, đảm bảo nhân viên đó không cảm thấy cô đơn mà bỏ việc.

Rồi một ngày bạn lại lớn lên bạn cần thêm chỗ ngồi làm việc cho nhiều người hơn thì PUSH vẫn đáp ứng được hàng chục chỗ ngồi cho bạn. Cho đến khi bạn cần hẳn một phòng làm việc riêng thì PUSH đã có sẵn rồi. Thật là một nơi cho các bạn khởi nghiệp cho đến khi bạn lớn.

Và khi bạn đã đủ lớn, bạn cần gọi vốn, bạn cần lớn mạnh PUSH  tiếp tục kết nối cho bạn với các nhà đầu tư và quỹ đầu tư. Chúc mừng bạn đã trưởng thành, lúc này PUSH chia tay bạn để bạn bay xa khi đã có hàng trăm nhân viên, và phát triển vững mạnh.

PUSH không chỉ cung cấp cho bạn văn phòng ảo mà thực đã cùng bạn lớn lên và phát triển. Khi bạn cần một nơi để phát triển con đường khởi nghiệp hãy đến PUSH Coworking Space.

Bạn có thể liên hệ với PUSH bất cứ khi nào:

Địa chỉ: 47/384 Lạch Tray, Hải Phòng

Hotline: 0986968111 – Mr.Phương

Chia sẻ: