Push có những gói dịch vụ nào?

PUSH có 03 gói dịch vụ chính: Push Day, Push MonthPush Fix phù hợp với nhu cầu của tất cả các thành viên.

Thời gian làm việc ở PUSH như thế nào?

PUSH hoạt động từ 07.30 đến 22.30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Nếu có nhu cầu làm việc ngoài khung giờ trên, bạn cần đăng kí với lễ tân 

Tham gia Push tôi có những quyền lợi gì?

Môi trường làm việc số 1 tại Hải Phòng hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi.

  • Sử dụng phòng họp
  • Miễn phí các thiết bị màn hình led, máy chiếu
  • Miễn phí trà 
  • Gửi xe miễn phí
  • Kết nối và mở rộng quan hệ với các freelancer, developer, designer, startup các lĩnh vực tại PUSH
  • Tham gia miễn phí các sự kiện hoạt động chung tại PUSH
  • Ưu đãi khi thuê phòng họp hoặc tổ chức hội thảo lên đến 200 khách
  • Hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp
  • Học hỏi và kết nối trong các sự kiện tổ chức bởi PUSH với các chuyên gia PUSH mời.
  • Được tư vấn từ các chuyên gia và đối tác của PUSH về marketing, bán hàng, tiếp thị..

Và nhiều lợi ích khác từ các thành viên và đối tác của PUSH.

Ra vào PUSH như thế nào?

Các thành viên được cấp thẻ để ra vào PUSH. Việc ra vào PUSH do nhân viên lễ tân đón tiếp và quản lý. Nếu bạn là khách mời, bạn cần đăng ký tại quầy lễ tân để có thể vào khu làm việc chung.

Môi trường tại không gian làm việc chung như thế nào?

Tại đây, chúng tôi có chính sách quy định về việc giữ yên tĩnh đối với các thành viên. Chúng tôi có 2 phòng họp nhỏ dành cho việc đối thoại với giới hạn thời gian sử dụng tối đa 60 phút cho một buổi họp.

Sự khác biệt giữa việc mua gói 06 tháng -12 tháng so với việc thanh toán từng tháng

Đối với khách hàng thanh toán cùng lúc từ 06 tháng – 12 tháng, PUSH luôn mang lại những gói chính sách ưu đãi giảm giá từ 10%-20%. Đặc biệt, trong giai đoạn chào bán, ưu đãi khủng lên đến 20% - 30%.

Làm sao để trở thành thành viên của PUSH?

Bạn đến trực tiếp quầy lễ tân của PUSH để đăng kí sử dụng dịch vụ và thanh toán hoặc gửi yêu cầu đăng kí tới địa chỉ email: tuvan@push-co.vn, hoặc liên hệ hotline: 0316 529 696 chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Làm thế nào tôi có thể thay đổi gói thành viên? Ví dụ, tôi đang là thành viên PUSH Month, làm cách nào để tôi có thể trở thành thành viên PUSH Fix của PUSH?

Bạn chỉ cần đóng thêm khoản tiền chênh lệch và gói thành viên tháng sẽ được tính kể từ ngày bạn đóng tiền và kích hoạt gói thành viên mới. Việc thay đổi gói thành viên sẽ được dựa theo tình hình chỗ ngồi thực tế của PUSH tại thời điểm đó.

Tôi có thể tiếp khách ở Khu làm việc chung của PUSH không?

Có, nếu là thành viên PUSH Fix hoặc PUSH Month, bạn có thể tiếp tối đa 4 khách một lần, mỗi lần không quá 2 tiếng và các lần không liên tiếp nhau. Nếu là thành viên ngày, bạn có thể tiếp tối đa 2 khách một lần, mỗi lần không quá 1 tiếng và các lần không liên tiếp nhau. Tuy nhiên, PUSH có khu vực dịch vụ phục vụ đồ uống riêng thuận tiện cho bạn tiếp khách bên khung cảnh hồ thoáng đãng.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ gửi và nhận bưu phẩm ở PUSH không?

Có, dịch vụ gửi và nhận bưu phẩm là một trong những dịch vụ kèm theo trong gói thành viên PUSH Month và PUSH Fix.

Chúng tôi giúp các thành viên kết nối với nhau như thế nào?

PUSH thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối hàng tháng nhằm kéo các thành viên trong PUSH khít lại gần nhau hơn, mang lại lợi ích chung cho các thành viên. Các thành viên sẽ nhận được vé mời và thông tin về các sự kiện và hoạt động diễn ra ở PUSH qua email và fanpage của PUSH trên facebook. PUSH luôn cố gắng lựa chọn và tổ chức các sự kiện đáp ứng nhu cầu tăng cường kiến thức chuyên môn, mở rộng mạng lưới quan hệ và gặp gỡ đối tác của thành viên PUSH.

PUSH hỗ trợ sự phát triển của thành viên như thế nào?

Tất cả các sự kiện tổ chức tại PUSH đều bao gồm phần Networking để các thành viên có thể giao lưu với khách mời và giao lưu với nhau để tăng cường mạng lưới cá nhân, nâng cao kỹ năng chuyên môn và được truyền cảm hứng.

PUSH hỗ trợ sự phát triển của thành viên và doanh nghiệp thông qua việc tư vấn, định hướng, hoạt động workshop và kết nối với các đối tác, nhà đầu tư tin cậy trong mạng lưới rộng và mạnh mẽ của PUSH.