QUY ĐỊNH CHUNG TẠI PUSH

1. Giờ hoạt động:

- Giờ mở cửa: 7h30 – 22h30 hàng ngày

- PUSH đảm bảo dành toàn bộ không gian phục vụ cho mục đích làm việc từ 7h30 – 22h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

- Vào 2 ngày cuối tuần, chúng tôi sẽ ưu tiên không gian để tổ chức một số sự kiện và hoạt động cộng đồng. Các thành viên sẽ được ưu tiên tham gia, chúng tôi sẽ gửi thông báo tới các thành viên về các sự kiện này. Trong trường hợp thành viên có nhu cầu làm việc trong thời gian diễn ra các sự kiện, vui lòng thông báo để PUSH sắp xếp các bạn làm việc tại những khu vực phù hợp.

2. Quy định tại không gian chung

- PUSH có khu vực ngoài trời dành riêng cho hút thuốc. Các thành viên vui lòng hút thuốc tại khu vực quy định này và không hút thuốc trong khu vực làm việc.

- Để đảm bảo công việc chung, các thành viên vui lòng sử dụng tai nghe cá nhân, không bật loa ngoài của các thiết bị thu phát gây ra ồn ào trong không gian làm việc chung.

- Vui lòng không tranh luận quá ồn ào khiến ảnh hưởng đến những người xung quanh trong không gian làm việc chung.

- Các tài sản chung trong không gian làm việc chính là các tiện ích và quyền lợi của thành viên. Do vậy, vui lòng không viết, vẽ hoặc làm hư hại tới các vât dụng chung bao gồm: bàn ghế, máy chiếu, tranh nghệ thuật, các đồ trang trí, trưng bày…

- Vui lòng không tự ý thay đổi cách bố trí, sắp xếp bàn ghế ở tại không gian làm việc chung khi chưa có sự cho phép của ban quản lý (BQL).

- Chúng tôi khuyến khích các thành viên tự giữ vệ sinh chung, không xả rác xung quanh không gian làm việc của mình và không gian chung.

- Chúng tôi rất yêu các em nhỏ, tuy nhiên, các em có thể gây ồn ào, ảnh hưởng đến không gian làm việc chung. Do vậy, các thành viên vui lòng hạn chế đưa kèm trẻ em dưới 12 tuổi khi làm việc tại PUSH kể cả cuối tuần và các dịp sự kiện. Trong trường hợp bất đắc dĩ, vui lòng nhắc nhở các em giữ trật tự chung hoặc liên hệ với lễ tân để có sự hỗ trợ phù hợp.

- Không mang các chất dễ gây cháy nổ, vũ khí hay vật nuôi khi tới làm việc tại PUSH.

- Các thành viên tự do thể hiên cá tính của mình, nhưng vui lòng lựa chọn trang phục phù hợp với văn hoá nơi công cộng khi làm việc tại PUSH.

3. Khu vực đỗ xe máy

PUSH có khu vực bãi đỗ xe máy, tuy nhiên số lượng chỗ có hạn nên chúng tôi ưu tiên chỗ cho những người đến trước. Trong trường hợp hết chỗ, nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn để khách chủ động đỗ xe tại khu vực gần nhất. Phí gửi xe ở những địa điểm khác chưa bao gồm trong phí đăng ký thành viên.

4. Với các thành viên khác trong cộng đồng

- Chúng tôi khuyến khích sự giao lưu, tương tác giữa các thành viên tại PUSH nhằm tạo ra một cộng đồng gắn kết mang hiệu quả đến cho công việc của các bạn.

- Các bạn vui lòng tôn trọng sự riêng tư trong công việc của các thành viên khác.

- Các bạn không tự ý di chuyển đồ đạc cá nhân của các thành viên khác khi chưa được sự đồng ý của thành viên đó.

5. Tự bảo quản các đồ vật có giá trị

Vui lòng tự bảo quản các dồ vật có giá trị của bạn. Trong trường hợp xảy ra mất mát, PUSH sẽ căn cứ vào dữ liệu camera và phối hợp cùng cơ quan chức năng để giải quyết. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thiệt hại về tài sản xảy ra.

6. Khách giao dịch

Khi có khách tới giao dịch với thành viên tại Push, vui lòng thông báo trước cho lễ tân về thời gian cụ thể để phát hành thẻ khách. Mỗi thành viên có quyền mời tối đa hai (02) khách tới làm việc trong thời gian tối đa là ba (03) giờ. Nếu số lượng khách mời nhiều hơn, vui lòng sử dụng dịch vụ phòng họp hoặc PUSH sẽ tính phí dịch vụ chỗ ngồi cho số khách vượt quá quy định trên. Các thành viên cần có mặt và xác nhận với lễ tân khi khách của mình vào và ra PUSH.

- Các thành viên không tự ý cài đặt thêm các thiết bị tại PUSH nếu chưa được phép của BQL; không sử dụng các biện pháp kỹ thuật để thay đổi thông số mạng hoặc truy cập internet trái phép.

-  Các thành viên có nghĩa vụ tuân thủ các quy định chung của pháp luật và tự chịu trách nhiệm pháp lý cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi nghiêm cấm và không chịu trách nhiệm pháp lý nếu bất cứ thành viên nào cố ý làm trái pháp luật.

7. Về thẻ thành viên:

- Thẻ thành viên được áp dụng cho từng cá nhân, không được chuyển nhượng, không dùng chung trừ khi có quy định khác từ BQL.

- Thành viên có trách nhiệm quản lý thẻ và các thông tin của mình, quẹt thẻ khi ra vào nơi làm việc để xác định thời gian làm việc. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm và các chi phí phát sinh trong các trường hợp quên không quẹt thẻ. Khi cần thiết, PUSH có quyền kiểm tra giấy tờ cá nhân (CMND/hộ chiếu) để xác định đúng người đúng thẻ.

- Khi xảy ra việc mất thẻ, vui lòng thông báo ngay lập tức cho BQL để khóa thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi của thành viên và an toàn chung cho cộng đồng tại PUSH.

- Trong trường hợp khách làm mất thẻ, vui lòng thông báo và đóng phí làm lại thẻ là 50.000 VNĐ.

- PUSH có quyền thu hồi lại thẻ và dừng gói dịch vụ đối với các thành viên vi phạm các quy định chung, hoặc có hoạt động gian lận, hoạt động kinh doanh không phù hợp với pháp luật của Việt Nam.

-  Các thành viên vui lòng thanh toán các dịch vụ tiện ích theo ngày hoặc theo tháng theo quy định của PUSH.

Tất cả thành viên khi làm việc tại PUSH đều phải tuân thủ các quy định này. PUSH có quyền thay đổi các quy định trên cho phù hợp với từng giai đoạn cụ thể.

8. Liên hệ:

 Để được hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân hoặc qua số hotline 0316 529 696

Chia sẻ:

Khách hàng nói về chúng tôi

PUSH Coworking Space là địa chỉ có không gian tuyệt vời nhất để các nhà doanh nghiệp trẻ thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến hết mình để tạo ra những giá trị cho cộng đồng cho xã hội , cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Chúc doanh nghiệp phát triển lớn mạnh .
Mai Hòa - Nội thất Nam Hải

Mai Hòa

Tôi chưa từng nghĩ có lúc nào đó được làm việc tại một nơi có văn phòng, không khí đẹp như Google, Facebook ngay tại Hải Phòng. Thực sự như một giấc mơ, chỉ trong một thời gian ngắn nữa Hải Phòng sẽ có PUSH để sánh với Up, Toong, Dreamplex. Những coworking Space tuyệt vời cho những freelancer, designer, ... đặc biệt cho những Start-up của Hải Phòng. Một điều thật tuyệt vời
Đỗ Minh Phương - Chairman & CEO - DMP MEDIA

Đỗ Minh Phương