"Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi xa thì đi đông người."

Coworking không chỉ đơn giản là một không gian làm việc chung để chúng ta thay thế một văn phòng với giá rẻ hơn mà đẹp hơn. Coworking cũng không chỉ là sự tiện nghi với cafe, lễ tân, không gian ...

Coworking thực sự là một cộng đồng với những mối quan hệ hiểu biết và chia sẻ, cộng hưởng với nhau bởi những người khác nhau về công việc, tuổi tác, sự nghiệp nhưng mọi người có những điểm chung mà đến với nhau. Chúng ta cần không gian, cần mối quan hệ, cần nhà đầu tư, cần khách hàng, cần truyền thông, cần hợp tác vì vậy mà ta đến Coworking.

Không phải tự nhiên mà Coworking phát triển trên toàn thế giới, nó thực sự có một giá trị lớn. Đó chính là một cộng đồng. Một người khởi nghiệp là chuyện bình thường nhưng 50 người khởi nghiệp ngồi cùng nhau thì sẽ vô cùng hấp dẫn.

Một cộng đồng như vậy đang được hình thành ở PUSH Coworking. Một câu chuyện về những người trẻ khởi nghiệp kinh doanh ở Hải Phòng đang được viết những trang đầu tiên. Đam mê, hợp tác, hỗ trợ là những gì cộng đồng này đang khẳng định.

Chia sẻ:

Khách hàng nói về chúng tôi

PUSH Coworking Space là địa chỉ có không gian tuyệt vời nhất để các nhà doanh nghiệp trẻ thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến hết mình để tạo ra những giá trị cho cộng đồng cho xã hội , cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Chúc doanh nghiệp phát triển lớn mạnh .
Mai Hòa - Nội thất Nam Hải

Mai Hòa

Tôi chưa từng nghĩ có lúc nào đó được làm việc tại một nơi có văn phòng, không khí đẹp như Google, Facebook ngay tại Hải Phòng. Thực sự như một giấc mơ, chỉ trong một thời gian ngắn nữa Hải Phòng sẽ có PUSH để sánh với Up, Toong, Dreamplex. Những coworking Space tuyệt vời cho những freelancer, designer, ... đặc biệt cho những Start-up của Hải Phòng. Một điều thật tuyệt vời
Đỗ Minh Phương - Chairman & CEO - DMP MEDIA

Đỗ Minh Phương